เที่ยวเชียงราย Can Be Fun For Anyone

แหล่งชุมนุมของคนชอบเที่ยว รูปภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามผู้ใดทำซ้ำหรือเผยแพร่เชิงพาณิชย์ในทุกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนหรือทั้งหมดโดยไม่ได้รับอนุญาต

ใครที่บ่นว่าเบื่อแล้วกับความวุ่นวาย.. อยากทำจิตใจให้สงบ(บ้าง) เชียงรายก็ยังมีที่ให้คุณหลบมาพักผ่อนอย่างสงบสมใจกันที่ ไร่เชิญตะวัน ที่นี่เป็นศูนย์ปฎิบัติธรรม ที่สร้างขึ้นโดยพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.

หอนาฬิกาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี

มีการแจ้งรีพอร์ตสแปม หรือ ร้องเรียนมาจากทางผู้ซื้อและตรวจสอบพบว่าเข้าข่ายผิดจริง

ทิศตะวันตก ติดต่อกับตำบลป่าอ้อดอนชัย และตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย

อย่าลืมแวะชม ไร่ชาอู่หลง และชิมชารสเลิศของที่นี่

โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย

ที่ตั้ง: โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ พระตำหนักดอยตุง ตำบลแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี

คร่ำเคร่งทำงานหนักมาได้ไม่เท่าไหร่ หัวใจก็เรียกร้องหาที่เที่ยว หลังจากการค้นหาที่เที่ยวสวย ๆ ที่มีทั้งธรรมชาติสวยงาม อากาศดีน่านั่งชิลล์ แถมมีคาเฟ่ชิค ๆ ให้ไปถ่ายรูปซะหน่อย เราก็ค้นพบว่าสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโจทย์นี้ก็คือ “เชียงราย”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพาณิชยการเชียงราย

ซึ่งในบางวันถ้าโชคดีหน่อย ก็สามารถเห็น ทะเลหมอก ได้อีกด้วยนะ

เราอนุญาตให้ลงประกาศขายได้ในเฉพาะที่เป็นสินค้าที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การเดินทาง ร้านอาหาร และสินค้าที่เกี่ยวข้องหรือใกล้เคียง เช่น บัตรกำนัลที่พัก ร้านอาหาร แพ็คเก็จท่องเที่ยวต่างๆ บัตรส่วนลดพิเศษ สินค้าประเภทกล้องถ่ายรูป ชิ้นส่วนประกอบกล้องถ่ายรูป แก็ตเจ็ตอุปกรณ์ และอื่นๆ เป็นต้น

วัดร่องเสือเต้น เที่ยวชมความวิจิตรตระการตาอันสวยงามของศิลปะไทยประยุกต์ ที่เที่ยวเชียงราย กับวัดสีน้ำเงินตัดกับสีทอง มีลวดลายที่พริ้วไหว โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แปลกตาแบบไม่มีใครเหมือน ภายในวิหารมีผลงานจิตรกรรมภาพวาดฝาพนังเกี่ยวกับพระพุทธประวัติ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *