ที่เที่ยวบางแสน - An Overview

ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ

ใครอยากจัดทริปเที่ยววันหยุดแบบชิลล์ๆ เราขอนำเสนอการ นั่งรถไฟเที่ยว ฉึกๆ ฉักๆ ที่นอกจากจะสามารถไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ ได้หลากหลายเส้นทางแล้ว ยังทำให้เราได้ลองใช้ชีวิตแบบช้าลง ซึมซับบรรยากาศรอบตัว และชมทิวทัศน์สองข้างทางได้อย่างเต็มอิ่ม แถมยังสามารถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับหรือค้างคืนก็ได้เช่นกัน งานนี้เรามีพิกัดที่เที่ยวที่กินมาให้ด้วย อย่าลืมไปเช็คอินกันให้ครบ!

ห้องพักราคาสบายที่ให้ความสะดวกครบครัน นอกจากห้องพัก แล้ว กัญจนพร รีสอร์ทยังมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไว้ขับเที่ยวในเกาะ และบริการสั่งอาหารทะเลสำหรับปิ้งย่างกันแบบสดๆ ถึงหน้าบ้าน คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

สัมผัสธรรมชาติอันสดชื่นของสถานที่ท่องเที่ยวสุราษฎร์ธานีสำหรับคนรักธรรมชาติอย่าง “น้ำตกหน้าเมือง” ที่มีทั้งระบบนิเวศน์ที่สุดแสนอุดมสมบูรณ์พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ เป็นที่ท่องเที่ยวที่คนในท้องถิ่นนิยมไปใช้ช่วงเวลาวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวกัน

ที่ตั้ง : ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

การเดินทาง : ตั้งอยู่ที่ถนนคูหาสวรรค์ใกล้ๆ ตัวตลาดพัทลุงจะมีทางเลี้ยวซ้ายมือที่เขาหัวแตก จะเป็นทางไปสู่วัดถ้ำคูหาสวรรค์

บ้านพักสบายๆ บรรยากาศติดทะเล ตอนเช้าๆ เราจะได้ชมวิถีชาวบ้านออกเรือประมงไปตกปลา ตกหมึก พอตอนกลางคืนก็ชมแสงสียามราตรีจากเมืองพัทยา สัมผัสเสียงคลื่น ที่พักเขาใหญ่ เคล้าสายลมทะเล บรรยากาศแสนโรแมนติก ส่วนห้องพักที่นี่ก็สวย สะอาด มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักส่วนตัว ห้องพักยื่นลงทะเล และห้องพักชมวิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการรถรับ - ส่งจากท่าเรือไปที่พักฟรี แถมเหมาะกับคนรักน้องหมา-น้องแมว เพราะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้ (คิดค่าบริการ)

ที่ตั้ง : ตำบลลำปำ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง

กาญจนบุรี เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่หลายคนมักคิดถึงเวลาอยากไปเดินทางไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งในช่วงหน้าหนาว และหน้าฝนเลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าได้ไปเที่ยวเมืองกาญจน์ตอนหน้าหนาวก็จะพบกับไอหมอก และอากาศเย็นสบาย แต่ถ้าไปเที่ยวช่วงหน้าฝนก็จะได้บรรยากาศของความชอุ่มชุ่มชื่น

เดอะ แกลอรี่ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ตอบโจทย์ทางการตลาด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย

การเดินทางขึ้นไปที่เกาะล้าน ให้ไปขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (พัทยาใต้)

เชียงคาน เมืองที่ยังคงความสวยงามด้วยบ้านเรือนโบราณดั้งเดิม เป็นที่ดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวมาทุกยุคทุกสมัย ไม่น่าเชื่อว่าตรอกเล็กๆ ริมน้ำโขงแห่งนี้จะมีนักท่องเที่ยวทุกมุมโลกมาเยี่ยมเยียนอย่างไม่ขาดสาย และที่สำคัญเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สามารถไปเที่ยวได้ในทุกช่วงเวลาทั้งหน้าร้อน หน้าฝน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าหนาวค่ะ

คุกกี้ประเภทนี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และการเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซค์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *