The Ultimate Guide To ที่เที่ยวพัทลุง

ที่พักริมทะเลท่ามกลางท้องทะเลสีฟ้าใสอีกแห่งหนึ่งที่แนะนำเลยก็คือ แสมสารโฮมสเตย์ ที่มาพร้อมกับห้องพักที่รองรับได้ทั้งมาแบบคู่ แบบกลุ่ม หรือแบบครอบครัว ด้านหน้าของระเบียงก็เป็นโถงกว้างสามารออกมานั่งรับลมทะเลได้แบบสบายๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีบริการเตาปิ้งย่างอาหารทะเลกันสดๆ ริมทะเล อีกด้วย กินของอร่อยๆ ไป มองวิว ฟังเสียงคลื่นไป บอกเลยฟินมาก นอกจากนี้ยังมีบริการดำน้ำดูปะการังอีกด้วยนะ บอกเลยว่าที่พักริมทะเลแห่งนี้ได้ครบทั้งการพักผ่อนชิลล์ๆ และดื่มด่ำกับความงามของทะเล

มีบริการให้เช่ามอไซมีรถรับส่งท่าเรือ ที่พักโอเคทุกอย่างเลยครับห้องไม่ใหญ่เกินไปพอดีสำหรับสองคน ติดนิดเดียวแอร์ไม่ค่อยเย็นแถมมีเสียงนิดหน่อยด้วย แต่โดยรวมดีครับ

แนะนำ ที่พักเขาใหญ่ บ้านพักคุณภาพดี ธรรมชาติสวย

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ที่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

น้ำตกช่องลม เขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก

โรงแรมที่พักในจังหวัดต่างๆ หมวด เชียงใหม่ คัดมาแล้ว

เกิดราศีเมถุน เรียนจบถ่ายภาพแต่หลงรักการเล่าเรื่อง เลี้ยงแมวสามตัว และมีความฝันอยากเป็นคนรวยที่มีความสุข

          + สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ไปเที่ยวพัทยา ที่ไหนดี

มารีแลกซ์ริมทะเล นอนชิลๆ กันที่ วินเนอร์ วิว เกาะล้าน ค่ะ ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดีๆ ติดทะเล แค่เปิดม่านมาก็จ๊ะเอ๋พระอาทิตย์ขึ้นเลยจ้า เหมาะมาเป็นครอบครัว และเพื่อนฝูง จะเฮฮาปาร์ตี้ ก็สะดวกสบายมากๆ ใครที่กำลังหาที่พักมาชิลบนเกาะล้านแล้วล่ะก็ ปักหมุดที่นี่กันได้เลยค่ะ

เดอะ แกลอรี่ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์

ครั้งนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ เมืองรอง อีกหนึ่งจังหวัด ซึ่งต้องแอบกระซิบบอกก่อนเลยว่า สโลวไลฟ์อย่างแน่นอน กันที่ อุทัยธานี ค่ะ ที่นี่เราสามารถขับรถเที่ยวได้สบายๆ งานนี้ต้องไปเช็คอิน เดินเที่ยวถ่ายรูปสวยๆ ไหว้พระ เดินตลาดเก่า ชมธรรมชาติ เพลินๆ กันได้เลยค่ะ

ขับรถเที่ยวนครสวรรค์แล้วรู้สึกเมื่อย ๆ ก็จอดรถพักเหนื่อยกันสักหน่อยกับจุดแวะพักสไตล์วินเทจน่ารัก ๆ ที่มีทั้งร้านอาหาร ที่เที่ยวกำแพงเพชร ร้านกาแฟ ให้แวะเติมพลังและความสดชื่นกันก่อนออกเดินทางต่อ หรือสายชอปปิงก็มีร้านขายเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และของฝาก รวมถึงมุมเก๋ ๆ สำหรับรูปถ่ายเช็กอินกัน

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเกาะล้านติดทะเล เช็คอินเลย วางเวลา เกาะล้าน พร้อมอ่างจากุชชี่ สุดโรแมนติก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *